Giới thiệu về chúng tôi.

Bình Định có một lợi thế vượt trội trong giao lưu khu vực và quốc tế là nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam (trên cả 3 tuyến đường bộ, đường sắt và đường hàng không); Là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan (bằng cảng biển quốc tế Quy Nhơn thông qua quốc lộ 19)

Hệ thống đường bộ đi qua Quy Nhơn – Bình Định có đường quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19 rất thuận tiện với hệ thống bến xe liên tỉnh, nội tỉnh và lượng xe khách, xe du lịch chất lượng cao. Hệ thống taxi, xe buýt đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện của người dân và du khách.

Về đường sắt, từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến Bình Định: mỗi ngày có rất nhiều chuyến tàu Bắc – Nam chạy qua địa phận tỉnh Bình Định và dừng ở ga Diêu Trì – một trong những ga lớn của hệ thống đường sắt Việt Nam. Vì thế du khách có thể lựa chọn tàu hỏa trong cuộc hành trình đến với vùng đất võ này.

Với sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) cách trung tâm thành phố 35km, việc đi lại giữa Bình Định với Hồ Chí Minh, Hà Nội rất thuận tiện và dễ dàng: Hằng ngày có từ 05 – 10 chuyến bay khứ hồi Quy Nhơn – Hồ Chí Minh và 03 – 05 chuyến bay khứ hồi Quy Nhơn – Hà Nội. Và việc sân bay Phù Cát vừa được lên sân bay quốc tế thì tương lai sẽ có nhiều hơn những chuyến bay từ Quy Nhơn đi các tỉnh thành cũng như các nước trên thế giới.

Liên hệ : 0917.564.968 ( Lâm ) để biết thêm thông tin.
Địa chỉ: 182 Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định